call
Call us now Toll free : (028) 39239 341,0903 664 519
 
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 1 NĂM
 
HOTLINE: (028) 39239 341,0903 664 519
 

Phân biệt Thật Giả hàng chính hãng

-Tràng An là nhà phân phối chính thức của Hãng máy tính khoa học cầm tay hiệu Texas Intruments và dụng cụ thí nghiệm Vernier Science Education. Sản phẩm cung cấp tại Việt Nam đều có tem chống hàng giả được dán trên thân máy và tem phụ ghi rõ đơn vị nhập khẩu, năm sản xuất, xuất xứ.  Máy tính nhập khẩu chính hãng được bảo hành tại VN là 2 năm, và 5 năm đối với Vernier. 

- Đối với máy tính Texas Intruments do Tràng An cung cấp khi cài đặt phần mềm giả lập sẽ dễ dàng kết nối đồng bộ với hệ thống trợ giảng trên lớp Navigator System, Open Lock chức năng Press-To-Test. Máy tính sẽ được Test Code để kết nối với công nghệ Ti-Innovator -  lập trình điều khiển Robot   và Application tài nguyên thí nghiệm Vernier với các môn khoa học Vật lý, Hóa học, Sinh học.

- Máy tính xách tay từ nước ngoài, máy cũ và các loại máy mua trên các trang web bán hàng, không có tem chống giả của Tràng An sẽ không thể kết nối, không tương thích với hệ thống trợ giảng trên lớp và máy tính của giáo viên do không đồng bộ thiết bị tại VN.

- Đối với thiết bị thí nghiệm Vernier nhà trường và các cơ sở giáo dục sẽ được cung cấp giáo trình thực hành thí nghiệm, kết nối Cảm biến với các thiết bị đầu cuối và thiết bị giao diện cảm biến .

Trân Trọng